Bếp điện từ Malloca MH 03IRB
-15%

Bếp điện từ Malloca MH 03IRB

Nhà sản xuất: MALLOCA
Mã sản phẩm: MH 03IRB
Tình trạng: Còn hàng

Là một sản phẩm được thiết kế tinh tế, sang trọng, đẹp mắt, Malloca sẽ mang đến cho căn bếp của bạn một phong cách Châu Âu hoàn toàn mới

Giá ưu đãi:23,970,000đ
Giá niêm yết:28,200,000đ
Tiết kiệm:4,230,000đ
Nhanh lên! Chỉ còn lại 10 sản phẩm thôi! 0 sản phẩm đã được mua!
-+

Hỏi về sản phẩm này

   Là một trong những sản phẩm thông minh, hiện đại bếp điện từ Malloca MH 03IRB được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Tây Ban Nha.

   Thiết kế đẹp mắt Malloca luôn được nhiều người ưa chuộng với 3 vùng nấu gồm một vùng nấu hồng ngoại kết hợp với hai vùng nấu từ

Bếp sử dụng mặt kính Eurokara ( K+) là mặt kính có giá thành cao nhất hiện nay, (được đánh giá là tốt hơn cả mặt kính Schott) chịu lực tốt, chịu nhiệt độ cao, có khả năng chống trầy giúp bạn dễ dàng vệ sinh khi bám bẩn.

Vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt và có thể điều chỉnh phù hợp với tất cả các loại nồi khác nhau. 2 vùng nấu từ có chức năng tự động nhận diện vùng nấu thích hợp nấu các kích cỡ xoong nồi. Bàn phím điều khiển cảm ứng dạng ẩn dễ dàng điều chỉnh chương trình nấu cho từng vùng, bếp còn nhiều chức năng thông minh như tự động tắt khi không sử dụng, cảnh báo nhiệt dư, khóa trẻ em, bảo vệ hệ thống khi quá áp quá nhiệt.

  Kích thước sản phẩm: 810 x 450mm

   Kích thước lắp đặt: 770 x 400mm

Sản phẩm liên quan
Sản phẩm đã xem
Bản quyền của
THIẾT BỊ NHÀ BẾP E KITCHEN © 2019