Subscribe handy.vn

Tại sao nên chọn bếp từ có mặt kính Schott ? Cách nhận biết mặt kính Schott chính hãng

2016-09-06 14:46:23 0 Bởi: ekitchen.vn Lượt xem: 787
Tại sao nên chọn bếp từ có mặt kính Schott ? Cách nhận biết mặt kính Schott chính hãng

Có thể bạn đã biết rằng các loại mặt kính sử dụng cho các dòng sản phẩm bếp từbếp hồng ngoại cao cấp hiện nay không phải là mặt kính thường như các loại kính vẫn thường thấy mà phải là kính cường lực có độ bền cao. Mặt kính sử dụng cho bếp từ, bếp điện, bếp hồng ngoại phải đảm bảo tính chất nhìn xuyên bề mặt và đủ độ cứng, khả năng chịu nhiệt như gạch lát sàn. Loại kính này được gọi là kính gốm hay kính Ceramic.
 

Hiện tại Việt Nam chưa sản xuất được loại kính gốm (Ceramic) này mà phải nhập khẩu từ các nước phương Tây. Trong đó đặc biệt là thương hiệu mặt kính SCHOTT CERAN từ Đức.


    Cam kết độ sai lệch về chất lượng bằng không, độ ổn định cao: mặt kính Schott rất bền, không trầy xước hay bị mài mòn do tác động cơ học thông thường, có thể ung dung chịu những cú sốc nhiệt lên đến hơn 700oC mà không vấn đề gì.

Mặt kính Schott Ceran chống trầy xước

 

Mặt kính SCHOTT rất thân thiện với môi trường và sức khỏe vì không sử dụng các chất phụ gia kim loại nặng độc hại như Asen, Antimon

 

Mặt kính SCHOTT là sản phẩm đầu tiên cho phép toàn bộ quang phổ ánh sáng đi xuyên qua nó. Đây là một điểm nhấn độc đáo của sản phẩm, phần nào làm nên thương hiệu này

Tiết kiệm năng lượng: Mặt kính truyền tải toàn bộ năng lượng vào dụng cụ nấu nên không thất thoát nhiệt ra bên ngoài giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian. 

  Dễ dàng vệ sinh

Nhằm giảm giá thành sản phẩm, một số hãng bếp thường làm giả kính SCHOTT CERAN đánh lừa người tiêu dùng. Những đặc điểm dưới đây sẽ giúp bạn tránh mua phải bếp sử dụng mặt kính kém chất lượng:
    

1

Mặt kính SCHOTT CERAN có độ dày tiêu chuẩn là 4mm, và chất lượng là duy nhất, không có hàng loại một hay loại hai  

2

Mặt kính SCHOTT CERAN bao giờ cũng có tên hãng đóng ở góc trên cùng của bếp. Đây là chữ in chìm, nếu bạn sờ vào thấy chữ nổi thì "hiểu rồi" nhé

3

Mặt kính SCHOTT CERAN khi nhìn dưới ánh sáng bóng đèn tuýp hoặc ánh sáng thường nhìn nghiêng sẽ thấy có những đường vân lăn tăn, còn kính liên doanh sáng bóng không có độ vân.

4

Mặt kính SCHOTT CERAN có thể mài vát cạnh sâu, đạt độ thẩm mĩ cao, còn kính thường chỉ có thể mài viền (hiện tất cả mặt kính Schott nhập về Việt Nam đều được mài vát cạnh)
 

Là dòng mặt kính tốt nhất hiện nay, SCHOTT CERAN được nhiều thương hiệu bếp từ sử dụng như Bosch, Teka, D’mestik, Chefs,… Ngoài ra, ở Việt Nam, SCHOTT CERAN còn có thể được lấy làm thước đo tiêu chuẩn cho một chiếc bếp từ cao cấp

Cũng có những tính năng giống như mặt kính SCHOTT CERAN, mặt kính Euro Kara (K+) từ Pháp thường có giá cao hơn, do có nhiều dòng sản phẩm, nhiều mẫu mã hơn và chủ yếu dùng cho các nước Châu Âu.

Dù chất lượng mặt kính Schott có tốt đến mấy thì việc vệ sinh mặt kính thường xuyên cho chiếc yêu dấu như chiếc D'mestik ES 772DKT cũng rất cần thiết, không những giữ gìn vẻ sáng bóng mà còn đảm bảo tuổi thọ và duy trì hiệu quả đun nấu nữa nhé!

Bài viết liên quan

Bình luận

Viết bình luận

Bản quyền của
THIẾT BỊ NHÀ BẾP E KITCHEN © 2019